dimanche 1 juillet 2012

Beauvoir 01-07-2012 (KĐ)

 

Vài hình ảnh sinh hoạt chung với ca đoàn ở nhà thờ Beauvoir nơi có nhiều du khách đến hành hương và tĩnh tâm cùng cầu nguyện để xin được chữa lành. Hàng năm vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 nhóm ca đoàn ở họ đạo `Resurrection du Christ` hay được mời đến hát ở Beauvoir vào ngày chủ nhật, ca đoàn nhận hát luôn 2 lễ vào 10h và 11h30.

Sáng nay trời thật đẹp và khí hậu rất dễ chịu khoảng 25 độ, trước khi đi hát  lễ,  KĐ dạo quanh vườn nhà, thấy hoa Clématite nở rộ, hoa lys cũng thế nhìn thật đẹp mắt, lòng hân hoan với nhiều niềm vui.

Lễ được cử hành ở ngoài trời, lúc đến Beauvoir cũng còn sớm, KĐ  vì bận đi Calgary nên đã vắng mặt trong buổi tập hát, đành phải đến nhờ bà nhạc trưởng dạo lại đàn phần Alto, những bài hát  bè mà KĐ chưa nắm vững. Buổi lễ vào lúc 10h có bổn đạo rất đông đảo vì trời đẹp và không nóng lắm. Sau 2 buổi lễ, nhóm ca đoàn (phần lớn là các bậc cao niên) họp nhau đi ăn, chuyện trò vui vẻ và cùng chúc nhau những ngày hè vui tươi . Cám ơn A.Tuấn cũng đã chịu khó đi 2 lễ và còn chụp hình cho đại gia đình xem.

Mảnh vườn Thái Cực trong sân


Beauvoir nằm trên ngọn đồi nhìn về thấy thành phố Sherbrooke
 M.Fortier đang suy gẫm ở Beauvoir (Mont Martre of Sherbrooke)

Vừa hát xong 2 lễ 10h và 11h30 với chorale ở nhà thờ ngoài trời trong thánh địa Beauvoir Đi ăn chung với ban hát trước khi chia tay nghỉ hèBeauvoir 2011

Trước nhà nguyện


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire