mardi 14 août 2012

Mừng lễ đại thọ 100 tuổi của cụ Phaolo Trần văn BảoMừng lễ đại thọ 100 tuổi của cụ Trần văn Bảo

Thứ bảy 11-08-2012 vừa qua, tại thánh đường St- Sacrement ở Sherbrooke, một thánh lễ tạ ơn thật long trọng có hai đức cha Nguyễn văn Hòa, Hoàng văn Đạt  và sáu linh mục đến từ VN và Mỹ cùng đồng tế để mừng đại thọ 100 tuổi  của cụ cố Phaolô Trần văn Bảo với sự hiện diện của toàn thể các con cháu đến chung vui từ khắp nơi trên thế giới.

Để mở đầu buổi thánh lễ các cháu đã múa và dâng hoa, y phục thật đăc biệt với áo dài màu lam và chít khăn cũng cùng màu, trông các cháu thật đẹp và duyên dáng . Sau đó đại gia đình vói người đi đầu là cụ Bảo cùng các đức cha, các linh mục từ từ tiến lên cung thánh trong tiếng hát thật thánh thót của ca đoàn qua bài ' Trăm triệu lời ca ',  có một điểm đặc biệt là ca đoàn và cô Thủy đánh đàn đều là cháu chắt của Cụ. 


 


  
 

Ca đoànSau Thánh lễ tạ ơn, một buổi tiệc trà thân mật để bạn bè trong gia đình và các sơ dòng Nữ Tỳ Thánh Thể có dịp chúc mừng  Cụ và sau đó về nhà để tiếp tục cuộc vui với bữa ăn đặc biệt là món 'lợn quay tại gia'  do cháu đích tôn Bảo Long đảm trách.

Buổi tiệc mừng chính thức được tổ chức ở Holiday inn vào tối chủ nhật 12-08 với sự tham dự của trên 100 quan khách. Trong buổi dạ tiệc này được nghe tiếng hát của các ca sĩ Hải Phong, Trần Hòa thật hay,  thêm vào đó là những tiết mục văn nghệ  vui nhộn, rất thân thương và  phần lớn do giới trẻ, các cháu chắt của cụ đảm trách .Các Cha- Cụ Bảo và các con

 
Cụ Cố Bảo- ac Hà - K.Đoan

Gđ ac Việt
Gđ ac Hòa-Hào

Chị Anh Cụ Bảo và các sơ Nữ Tỳ Thánh Thể
Chị Hà và các cháu bên Đức
Cụ Bảo -Linda V.Anh
 

Mẹ- Con- Mẹ đỡ đầu

 


Đức cha Hòa chị Hà

 

11-08-2012
 Tại Holiday inn 12-8-2012
 
Đoan Tuấn đến chúc mừng Cụ
 


Tuấn Đoan rất vui đã được anh chị bạn rất thân mời tham dự một buổi Lễ tạ ơn thật đặc biệt. Nguyện xin ơn trên luôn ban đến Cụ Phaolô Bảo sức  khỏe, hạnh phúc. Qua niềm tin và cách sống đạo của Cụ, thật là một tấm gương sáng cho các con cháu và những người thân quen ở chung quanh.

Kim Đoan
O8-2012

Tiệc tại nhà Ontario


4 commentaires:

 1. Anonyme8/16/2012

  Công nhận là Cụ đã 100 mà vẫn còn tráng kiện....chúng ta phải khâm phục và chúc mừng Cụ

  Oanh

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Oanh ơi, Cụ rất là điều độ trong mọi việc, còn đi lễ mỗi ngày và phụ giúp con cái trong các công việc nhẹ nhàng như tưới cây, lo cây cảnh trong nhà......Ở tuổi 100 mà Cụ vẫn chưa cần gậy, rất sáng suốt và KĐ có hỏi cụ về bí quyết, mỗi ngày cụ uống 40 giọt rượu tỏi và xoa mặt, tay chân để máu huyết được lưu thông đều hòa và thường xuyên nghe trên đài lời Chúa.
   Thân

   Supprimer
 2. Anonyme8/16/2012

  Chi Doan than men,
  Cam on chi nhieu. Da xem bai viet tuong thuat cua chi. That nhanh chong qua.
  Tiec mung rat thanh cong va ai ai cung phuc anh chi Ha va gd chu Nha da to chuc qua chu dao cho Ông.
  Hom ay minh ve den nha gan 1:30 sang. Chac anh chi ve cung muon?
  Than men,
  LC

  RépondreSupprimer
 3. Anonyme9/03/2012

  Anh chị Tuấn Đoan thân mến,

  Cám ơn anh chi đã chụp hình và gửi hình Thánh Lễ và Hình Bữa tiệc của ba tôi .
  Xin Chúa luôn ban nhiều Hồng Ân cho anh chị ...

  Anh

  RépondreSupprimer