samedi 19 septembre 2015

Muốn có giấc ngủ sâu và ngon giấc, bạn phải nằm thế này…

Mọi người đều biết rằng giấc ngủ là rất quan trọng cho việc duy trì một sức khỏe thể chất và tinh thần tốt. Tuy nhiên, thời gian của giấc ngủ của bạn cũng quan trọng như cách mà bạn ngủ. Vị trí ngủ của bạn có thể ảnh hưởng sức khỏe của bạn, giúp giữ cho làn da của bạn trông trẻ, và cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn.


Hơn nữa, ngủ ở phía bên trái của cơ thể của bạn thậm chí có thể cứu sống bạn. Nếu hiện tại bạn đang ngủ ở một vị trí khác, tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên bắt đầu ngủ nghiêng bên trái của bạn ngay bây giờ.
Có một số tư thế ngủ - nằm sấp, ngửa, nghiêng bên trái, và bên phải của bạn - và tất cả đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngủ nằm sấp có thể đặc biệt nguy hiểm đối với những người bị chứng ngưng thở khi ngủ hoặc hen suyễn, bởi vì nó có thể gây khó thở.

Ngủ nghiêng bên phải có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề tiêu hóa, trong khi ngủ ở phía bên trái có thể cải thiện các triệu chứng tiêu hóa.

LỢI ÍCH của dáng nằm ngủ nghiêng bên trái:

Ngủ trên bên trái giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và thậm chí là cứu sống bạn. Trong y học toàn diện, phía bên trái của cơ thể là phía bạch huyết thống trị, và trong khi bạn đang ngủ ở phía bên này, cơ thể bạn sẽ có nhiều thời gian để lọc các độc tố, chất lỏng bạch huyết, và thải qua ống ngực và các hạch bạch huyết.
Mặt khác, ngủ trên bên phải của bạn có thể làm hệ thống bạch huyết của bạn chạy chậm hơn. Bạn không muốn điều này xảy ra, bởi vì một hệ thống bạch huyết mà không chạy với hiệu quả hoàn toàn có thể không có khả năng lọc độc tố hoặc chuyển dịch bạch huyết khắp cơ thể đúng cách. Điều này làm tăng nguy cơ bị bệnh chết người do sự tích tụ các độc tố.
Khi bạn bắt đầu ngủ nghiêng bên trái của bạn, bạn có thể nhận thấy cơ thể của bạn trở nên hiệu quả hơn trong xử lý chất độc thông qua các chất thải. Điều này xảy ra bởi vì vị trí này cải thiện hệ thống tiêu hóa, và cho phép cơ thể của bạn để trích xuất kịp thời các chất dinh dưỡng và thải bỏ các độc tố.
Nguồn

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire