vendredi 11 septembre 2015

Tiêu diệt mọi cơn đau trên mọi bộ phận của cơ thể chỉ trong tích tắc với bí kíp này.

Dù bạn thường xuyên vận động và chăm chỉ tập thể dục hàng ngày, những cơn đau ở các bộ phận khác nhau của cơ thể vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào với bạn.


1. Đau lưng 
Ngồi thẳng trên ghế. Nâng một đầu gối áp sát vào ngực của bạn và nắm phần bàn chân. Từ từ kéo nó vào cơ thể và giữ trong 30 giây. Sau đó dần dần buông chân của bạn ra. Lặp lại bài tập này với chân kia.

2. Đau chân
Gập một chân đối diện với kia. Giữ gót chân ở vị trí thẳng đứng và uốn cong các ngón chân căng hết cỡ. giữ nguyên trong 30 giây, và sau đó từ từ duỗi thẳng ngón chân của bạn. Đổi chân của bạn và lặp lại các thủ tục với chân kia.

3. Đau ở các khớp của bàn tay
Bóp cổ tay trên cả hai tay và đặt chúng ở phía trước của bạn. Hãy quay cổ tay vòng tròn trong không khí với các khớp xương của bạn. Lặp lại bài tập 10 lần trong cả hai hướng.

4. Đau vai
Hít thở sâu và nâng cao vai thẳng lên phía trên. Giữ tư thế đó trong 3 giây, thở ra và hạ thấp vai. Lặp lại 10 lần và nếu bạn có thể, hãy làm nhiều hơn.

5. Đau vung thắt lưng
Ngồi thẳng trên cạnh của chiếc ghế. Giữ lưng thẳng đứng và xoay cơ thể từ từ sang bên phải. Duỗi chân trái ra sau và giữ chân phải vuông góc với sàn. Căng lồng ngực và nhấn hông. Giữ tư thế này trong 30 giây, và sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại với phía bên kia.

6. Đau ở ngực
Đặt bàn tay của bạn trên đầu của bạn để khuỷu tay của bạn giống như đôi cánh. Hạ cánh tay của bạn ngang vai và đưa 2 khuỷu tay lại gần nhau hơn. Duy trì ở vị trí này trong 30 giây, và sau đó từ từ trở lại vòng tay của mình tại vị trí bắt đầu.

7. Đau ở đầu gối
Ngồi thẳng trên ghế. Từ từ đứng dậy nhưng làm điều đó trong một động tác. Từ từ ngồi xuống một lần nữa. Lặp lại bài tập 10 lần.


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire