mardi 10 mai 2016

Chiến thắng bệnh ung thư kinh hoàng chỉ bằng một công thức vô cùng đơn giảnAi cũng biết ung thư đáng sợ như thế nào. Tuy nhiên phát hiện và điều trị nó thì vẫn có những trường phái khác nhau! Hãy xem trường hợp của cô gái này, từ bị chẩn đoán chỉ còn sống được vô cùng ngắn đến khi cô chiến thắng bệnh ung thư!

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm có thể cướp đi mạng sống của bất kỳ ai từ già trẻ, lớn bé cho đến người đang vô cùng khỏe mạnh. Môi trường sống ô nhiễm, thói quen xấu trong sinh hoạt, chế độ ăn không hợp lý và yếu tố di truyền là nguyên nhân khiến ung thư ngày càng gia tăng.Ung thư có thể bất ngờ cướp đi hy vọng của bất kì ai.

Theo y học, hiện nay có hai phương pháp điều trị ung thư là hóa liệu và xạ trị, gây nhiều đau đớn và tốn kém cho người bệnh nhưng kết quả không mấy khả quan vì không chỉ tiêu diệt tế bào xấu, phương pháp này khiến các tế bào khỏe mạnh cũng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, sau khi đọc được bài viết này, tất cả mọi người sẽ vui mừng khi biết rằng, một người phụ nữ ở Liên bang Bosnia và Herzegovina đã chiến thắng căn bệnh ung thư tuyến nội tiết mà bác sĩ tuyên bố rằng cô chỉ còn sống không quá 20 ngày.Cô đã chiến thắng ung thư tuyến nội tiết mà không cần xạ trị hay hóa trị.

Công thức thần kỳ khiến các tế bào ung thư bị tiêu diệt, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh của người phụ nữ trên chỉ bao gồm 2 loại nguyên liệu là mật ong và gừng. Phương pháp này giúp cô hồi phục trong thời gian rất ngắn và không hề gặp phải bất kỳ đau đớn nào. Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng người phụ nữ ngày chỉ uống công thức dưới đây để “đi từ cõi chết trở về” màkhông cần hóa trị hoặc phẫu thuật đau đớn gì cả.

Nguyên liệu

- 2 nhánh gừng lớn, mỗi nhánh 5-7cm.
- 400ml mật ong nguyên chất.Hỗn hợp gồm mật ong và gừng.

Thực hiện

Bước 1: Gừng tươi rửa sạch, cạo vỏ và giã nát thành từng mảng nhỏ hoặc dùng máy xay nhuyễn
Bước 2: Trộn gừng với mật ong đã chuẩn bị sẵn rồi cho vào một lọ thủy tinh, đậy nắp kín.

Cách uống

Mỗi ngày bạn nên uống 3-4 lần, mỗi lần 1 muỗng canh (muỗng ăn cơm).

Tuy nhiên, có một điểm bạn cần phải lưu ý đó chính là không được sử dụng muỗng kim loại, thay vào đó là muỗng gỗ hoặc gốm sứ đều được. Đây là lời khuyên của người phụ nữ đã áp dụng thành công cách này.Bạn hãy uống 3-4 lần mỗi ngày.

Chỉ sau một vài ngày bạn sẽ nhận thấy những tác động đầu tiên đến cơ thể và thật sự khỏi bệnh nhờ công thức trên. Phương pháp này hoàn toàn tự nhiên, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, vậy tại sao bạn không thử ngay hôm nay

HỒNG PHÚC sưu tầm


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire