vendredi 27 mai 2016

Quà tặng phu nhân Tổng thống Michelle Obama

Quà tặng phu nhân Tổng thống Michelle Obama
Nhà thiết kế chăm chút cho mẫu trang phục truyền thống với họa tiết hoa sen tinh tế.
image
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng vinh dự được Uỷ ban Nhân dân và Sở Ngoại Vụ TP HCM lựa chọn tổ chức thực hiện thiết kế bộ áo dài gửi tặng phu nhân Tổng thống

Michelle Obama. image

Bộ áo dài lụa màu xám bạc được thiết kế kiểu dáng thanh nhã, với trang trí là nghệ thuật vẽ tay trên vải họa tiết cành hoa sen.
image
Đóa sen được thể hiện một cách mềm mại và uyển chuyển qua kỹ thuật vẽ tay điêu luyện và mang đến điểm nhấn thanh tao cho trang phục truyền thống.

image
Đặc biệt nhất, lớp lót lụa bên trong của áo dài phía ngực trái, được thêu kết một miếng vải in laser trong khuôn hình trái tim là chân dung phu nhân Tổng thống Michelle LaVaughn Robinson Obama và người mẹ Marian Robison cùng hàng chữ ‘Như các bạn thấy đó, với tôi người mẹ quan trọng hơn tất cả’.
image
Ý tưởng thiết kế toát lên lòng biết ơn và sự hiếu đễ với người mẹ, dù ở nền văn hóa nào cũng được tôn vinh. Bởi giá trị của nền tảng giáo dục và văn hóa gia đình, chính là từng tế bào tốt góp phần tạo dựng cho một xã hội phát triển thịnh vượng và nhân văn.
image
Bộ áo dài nằm trong bộ sưu tập ‘Quốc hoa’ của nhà thiết kế Sĩ Hoàng sẽ được giới thiệu tại triển lãm áo dài trong thời gian tới đây.

image
Quà tặng phu nhân Tổng thống Michelle Obama được nhà thiết kế nổi tiếng chăm chút một cách kỹ lưỡng.

Anh Thư sưu tầm 

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire