mardi 18 juin 2013

Xe tay ga VALI

Chu Oanh sưu tầm

 


Xe tay ga VALI

Bạn sẽ không bao giờ cần một chỗ đậu xe khi sử dụng 'xe tay ga vali' với giá 2.000 euro (khoảng hơn 50 triệu) với tốc độ tối đa 28mph (12 m/s) và bạn có thể gấp một nửa.

 
Đối với bất cứ ai từng vật lộn để tìm một chỗ đậu xe thì chiếc xe tay ga vali này là lựa chọn tối ưu, một sự đột phá về xe điện khi chiếc xe này có thể gập lại gọn gàng.

Moveo có thể đạt 28 mph (12 m/s). Thay vì đậu xe, chủ sở hữu chỉ đơn giản gấp đôi và mang nó vào văn phòng .Chiếc xe được gấp nhỏ gọn có thể mang lên tàu, xe hoặc văn phòng
Xe tay ga có một chỗ ngồi bọc da đảm bảo cho người lái thoải mái đi qua thành phố. Thực tế cho thấy nếp gấp xe tay ga ở giữa, cho phép người dùng dễ dàng mang nó trên tàu hoặc xe. Chiếc xe nặng 25 kg và có một tuổi thọ pin 35 km mà chỉ mất một giờ để sạc đầy. Xe tay ga, được gọi là Moveo, được chạy bởi động cơ trong bánh xe và mất chỉ vài giây để gấp.
Chiếc xe có trọng lượng 25kg
 
Người dân không còn phải lo chỗ đậu xe.
 
Nhìn như một chiếc vali kéo

 
Tamas Slezak, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Antro, người đã phát triển chiếc xe tay ga này tin rằng, sản phẩm của họ chắc chắn sẽ tạo được sự tin dùng trong tương lai.

Ông nói: "Moveo cực kỳ nhẹ và là chiếc xe phù hợp trong giao thông công cộng. Bạn có thể đi du lịch thân thiện với môi trường một cách dễ nhất, nhanh nhất, và sản phẩm sáng tạo của chúng tôi sẽ phù hợp với người đi làm ở các thành phố lớn trên thế giới.'

Công ty thiết kế Moveo hy vọng nó sẽ được bán vào đầu năm tới.

Sưu Tầm


1 commentaire:

  1. Chiếc xe này có thể trở thành phương tiện vận chuyển cá nhân 2014 trong các đô thị lớn.

    RépondreSupprimer