jeudi 27 février 2014

Lộ hình ảnh xa hoa của công viên thế giới năm 2034

Vườn By The Bay – Singapore: Đây sẽ trở thành biểu tượng kì vĩ của Singapore. Công viên ven biển này biến Singapore thành "Thành phố trong khu vườn thiên nhiên".

Thứ Năm, 27/02/2014 - 06:30
(Kienthuc.net.vn) - Các nhà thiết kế đã có nhiều ý tưởng tạo nên những công viên tương lai xa xỉ với kiến trúc độc đáo và vô cùng bắt mắt.
 •  
   
  Lowline - Thành phố New York: Các nhà nghệ thuật đã bắt đầu ý tưởng xây dựng trạm xe dưới lòng đất thành một công viên nước nghệ thuật lộng lẫy, dùng bằng năng lượng mặt trời với các bảng điều khiển chiếu sáng. Công viên này ước tính trị giá 55 triệu USD.

  Popdown - Luân Đôn: Popdown sử dụng lại các đường hầm ở London để tạo ra các công viên và trang trại nấm ảo ảnh.

  Đảo Northerly – Chicago: Đảo Northerly nằm cạnh bờ biển của trung tâm thành phố Chicago. Trong 20-30 năm tới, đảo Northerly sẽ được xây dựng theo mục đích giảm thiểu tác động của tự nhiên. Công viên được tạo nên từ năng lượng sóng và năng lượng địa nhiệt, bao gồm các vùng đất mặn ngập nước và các rạn san hô, cung cấp một khu bảo tồn mới cho các loài chim và cá.


  Highlink - San Francisco: Highlink là một lối đi bị bỏ hoang trên đường Interstate 280 ở San Francisco, được xây dựng với ý tưởng tạo nên một công viên với tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

  Công viên Seoul 2026 – Seoul: Một dự án được đề xuất tại Hàn Quốc hy vọng sẽ hợp nhất nhà ở tư nhân với một công viên công cộng lớn, gồm các hệ sinh thái tự nhiên, tạo nên môi trường trong lành và cảnh quan tuyệt mỹ.

  Công viên Cascade - Hồng Kông: Không cần mất quá nhiều không gian, các nhà thiết kế đã đề xuất ý tưởng xây dựng các băng ghế, đèn, cây cảnh đầy đủ trên các cầu thang bộ trước năm 2034.

  Công viên Parkcycle- Baku (Azerbaijan): Bạn đã bao giờ từng nghĩ về một công viên trên các bánh xe? Các bãi cỏ có thể chứa hai người và cung cấp không gian xanh trong lành, phù hợp với nhịp sống và phát triển hiện đại năm 2034.

  Mái vòm sinh học Amazon – Seattle: Những mái vòm sinh học là một ý tưởng táo bạo và xa xỉ, gồm công viên, các cửa hàng bán lẻ và các tòa nhà thu nhỏ. Bên trong những quả cầu thủy tinh này sẽ là không gian vui chơi giải trí rộng lớn cho cả người lớn và trẻ em.
   

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire