vendredi 2 août 2019

Nồi canh trong vắt ,không một chút váng mở.

Chỉ cần một cái vá lớn đựng nước đá cục để lấy hết chất mỡ trong nồi súp ra. 

(Ảnh: WebMD)

Bạn muốn biết bí quyết của tôi không? Đó là chỉ cần một cái vá thật lớn, và một ít đá .....
Tôi học được siêu bí quyết hay này đây chị em. Kể từ khi áp dụng, những nồi canh gà, canh vịt hay nước hầm xương của tôi chẳng còn bị mỡ đầy trên mặt nữa ...
Đơn giản lắm ấy, tôi chỉ cần dùng chiếc vá lớn và một ít đá viên ...
Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết này :
Nấu xong nồi xúp, thấy màn mỡ nổi trên mặt :
Đầu tiên bạn múc một vá thật đầy đá viên. Nhớ đừng dùng vá đục lỗ nhé, không là nước đá sẽ chảy vào nồi canh, mất ngon đấy.
Sau đó đưa vá vào trong nồi, nhưng không phải đổ vào mà là nhẹ nhàng đưa vá di chuyển trong nồi canh. Bạn nhìn kỹ đi, mỡ đã đông lại và bám hết vào vá rồi đấy. Ở khâu này, bạn phải làm nhẹ tay, cẩn thận, đừng để viên đá nào rơi xuống nồi canh là phải mất công nêm nếm lại.



(Ảnh: WebMD)


Đây là kết quả cuối cùng bạn nhận được sau khi dùng vá và đá viên đấy. Trong vắt, không một chút mỡ thừa trên mặt nước phải không nào? 

H.Phúc chuyển




Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire