NGUYÊN LIỆU
- 300gr Mỡ Heo
- 2kg Thịt Heo
- 180ml Rượu Vodka / Rượu nấu ăn - Hoặc 2 ống Rượu Áp Xanh - Absathine
- 250gr - 270gr Đường
- 3mcf Bột Tỏi
- 1,5mcf Bột Hành
- 1 1/3mcf. Ngũ Vị Hương
- 30gr Muối Nitrit Pökelsalz (Muối Diêm đã pha -Tham khảo thêm để biết cách pha ở đây • Cách làm LẠP XƯỞNG sao cho AN TOÀN - ... )
- 11gr Muối ăn
- 1mcf Bột Ngọt (nếu thích)
- 1mc Tiêu
INGREDIENTS
- 300gr lard
- 2kgs pork leg
- 180ml Vodka / cooking wine
- 250gr - 270gr sugar
- 3 tsp. garlic powder
- 1.5 tsp. onion powder
- 1 1/3 tsp. five spices powder
- 30gr curing salt
(see here for more information • Cách làm LẠP XƯỞNG sao cho AN TOÀN - ... )
- 11gr table salt
- 1 tsp. MSG (optional)
- 1 tbsp. roasted peppercorn
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire