Diễm được anh Phi Hùng chia sẻ cách làm Heo Quay chuẩn của nhà hàng, rất rất đơn giản ở khâu xử lí da heo, nhưng da khi nướng xong thì giòn tan và giòn rất lâu. Diễm cảm ơn anh Hùng thật nhiều. Với cách quay này, không chỉ dễ dàng, đơn giản, da giòn tan mà thịt cũng thấm gia vị đậm đà, thơm thật thơm. Công thức này không chỉ áp dụng cho gia đình mà còn để kinh doanh. Chỉ cần xem thật kỹ video, nắm rõ những điều Diễm lưu ý thì chắc chắn mình sẻ có miếng Heo Quay thật ngon. Mình cùng vào bếp làm heo quay với Diễm nhé!
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire