lundi 23 septembre 2019

Cách làm cá hồi áp chảo sốt chua ngọt

Cách làm cá hồi áp chảo sốt chua ngọt

thực hiện35m

Nguyên liệu làm cá hồi áp chảo sốt chua ngọt

cho 2 Phần ăn
 Phần ăn  
      •  
      • Cá hồi 400 gr
      •  
      • Tỏi 1 củ
      •  
      • Hành lá 2 nhánh
      •  
      • Tương cà 2 muỗng canh
      •  
      • Tương ớt 1 muỗng canh
      •  
      • Giấm 1 muỗng canh
      •  
      • Nước mắm 1 muỗng canh
      •  
      • Đường trắng 2 muỗng canh
      •  
      • Muối 1/4 muỗng cà phê
      •  
      • Hạt nêm 2 muỗng cà phê
      •  
      • Tiêu 1/4 muỗng cà phê
      •  
      •  2 muỗng canh

Thực hiện

Hành lá thái nhỏ, tỏi băm nhỏ. Các nguyên liệu nước sốt gồm: tương cà, đường, tương ớt, nước mắm, muối, tiêu, bột nêm, giấm, 3 muỗng canh nước cho vào bát khuấy đều cho hòa tan.
Cá hồi áp chảo sốt chua ngọtCá hồi áp chảo sốt chua ngọt
Cá hồi rửa sạch thấm khô nước. Đun chảy bơ cho cá hồi vào áp chảo cho vừa chín 2 mặt thì vớt ra đĩa. Vẫn cái chảo ấy, bạn cho tỏi băm vào phi thơm sau đó cho toàn bộ nước sốt vào khuấy đều đun sôi, nước sốt có độ sệt thì cho cá hồi vào. Dùng thìa múc nước sốt rưới lên mình cá hồi cho cá thấm đều gia vị, rắc hành lá thái nhỏ lên là tắt bếp.
Cá hồi áp chảo sốt chua ngọtCá hồi áp chảo sốt chua ngọtCá hồi áp chảo sốt chua ngọt
Cho cá hồi áp chảo sốt chua ngọt ra đĩa và thưởng thức ngay với cơm nóng. Cá hồi áp chảo sốt chua ngọt với hương cá hồi thơm đặc trưng ngấm đều gia vị sốt chua chua, ngọt ngọt và béo ngon hấp dẫn. Đây là món ăn sẽ tạo điểm nhấn cho bữa cơm gia đình thêm hoành tráng nhé!
Cá hồi áp chảo sốt chua ngọtCá hồi áp chảo sốt chua ngọtCá hồi áp chảo sốt chua ngọt

Hình thực hành món Cá hồi áp chảo sốt chua ngọt

1 commentaire:

  1. Cảm ơn tác giả vì công thức rất hay
    Bạn có thể tham khảo nhiều công thức làm sinh tố khác tại https://wwwsmoo.thiedays.com nhé!

    RépondreSupprimer