Nguyên liệu / Ingredients: ( 40 cái / 40 har gow ) ◽️
Nhân / Prawn filling 300g tôm đã lột vỏ / 300g prawn without shell 1/3 mcf muối / 1/3 tsp salt 50g mỡ heo / 50g pork fat 20g gừng / 20g ginger 50g củ năng / 50g water cheastnut 1 mcf bột nêm gà / 1 tsp chicken powder 1 mcf tinh bột bắp / 1 tsp corn starch 1 mcf tiêu trắng / 1 tsp white pepper 1 mc dầu / 1 tbsp vegetable oil 1 mc dầu mè / 1 tbsp sesame oil ◽️
Vỏ bánh / The wrappers 130g tinh bột mì ( Bột tàn mì ) / 130g wheat starch 50g tinh bột năng / 50g tapioca starch 20g bột nếp / 20g glutinous rice flour 1/3 mcf muối / 1/3 tsp salt
250ml nước sôi / 250ml boiling water 2 mc dầu / 2 tbsp vegetable oil
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire