samedi 18 février 2017

Ung thư: "thủ phạm" đã bị bắt! Hóa ra có liên quan đến điều này....

Chủ đề: Dịch tễ học nhận định rằng cha mẹ bị ung thư thì các con cũng dễ bị ung 
thư, do ung thư có tính di truyền, sự thực đây là một kết luận sai lầm.

Lý do thực sự là do chế độ ăn uống của cha mẹ và con cái có mối tương quan 
khá cao

Vì thiếu vitamin B2 là nguyên nhân chính của bệnh ung thư



khoai lang chứa nhiều B2 ngăn ngừa ung thư

Một người bạn trên FB chia sẻ bài viết hữu ích này, bởi vì cô ấy đã làm việc 
trong ngành y tế,chăm sóc và đặc biệt chú ý đến sức khỏe . Cô liên tục nhắc
nhở mọi người rằng cuộc sống hàng ngày nên chú ý đến những gì?

Bây giờ đến chia sẻ cùng bạn, mong muốn mang lợi ích đến cho mọi người.

Nguyên nhân gây ra ung thư và nhiều loại bệnh khác:


1, Cơ thể trong thời gian dài bị thiếu trầm trọng vitamin B2 là nguyên nhân 
chính hình thành các khối ung thư.

2, Một loạt các bệnh viêm loét đường tiêu hóa, chảy máu, khối u, polyp, u xơ 
tử cung, bệnh xơ gan cũng do thiếu vitamin B2 gây ra.

3, Bệnh trĩ cũng do thiếu vitamin B2.

4, Thoái hóa cổ tử cung phụ nữ cũng do thiếu vitamin B2.

5, Thường được gọi là "bị nhiệt" là do vitamin B2 trong thiếu hụt đột ngột.


Vì vậy, kịp thời, bổ sung đầy đủ vitamin B2, các triệu chứng này sẽ giảm đi,
 thiếu nghiêm trọng của vitamin B2 là nguyên nhân gốc rễ hình thành khối 
 ung thư.

Tại sao thiếu vitamin B2 sẽ xuất hiện mẩn đỏ, sưng tấy? Lý do chính là do 
các mạch máu.

Tạo thành các mạch máu tế bào tường không thể không có vitamin B2, khi 
thiếu vitamin B2, thành mạch máu (chủ yếu là các mao mạch, tường mạch 
máu vốn dĩ đã rất mỏng) giờ lại càng mỏng hơn, khi huyết áp tạo áp lực,
 mạch máu bắt đầu phình ra bên ngoài, cùng lúc mạch máu cục bộ bắt đầu
 tập hợp để tạo thành một khối u, và cuối cùng là xuất hiện các vết nứt xuất
 huyết mạch máu, khi nó xảy ra trong não, bạn đoán được chuyện gì sẽ xảy
 ra rồi chứ? Đây chính là xuất huyết não.

▲ Ung thư ẩn trong cơ thể người dài hạn, thiếu vitamin B2 trầm trọng, 
sẽ có các triệu chứng biểu hiện khác nhau, suy thoái chức năng các cơ
 quan sớm và luôn có một dấu hiệu chung là sự sụp đổ sắp xảy ra trong
 từng bộ phận của cơ thể.

Điều này giải thích một cách hợp lý lý do tại sao khi loại bỏ hoàn thành 
khối ung thư,mà vẫn không thể tránh được sự phát triển và tái phát của nó,
không phải là các tế bào ung thư đã di căn, mà là các mô và các cơ quan 
bên trong đã bị sụp đổ từ lúc khối u mới hình thành.

Vitamin B2 trong cơ thể con người không có bất kỳ tác dụng phụ nào, hấp
thụ vitamin B2 quá mức sẽ được thải ra ngoài qua nước tiểu. Do đó, không 
cần lo lắng về vấn đề dùng quá liều.

Có một vấn đề chúng ta phải chú ý, vitamin B2 dễ dàng bị phân hủy dưới ánh
 sáng, dẫn đến mất công hiệu, một chai vitamin B2, sau một tháng mở nắp nếu
không uống hết, thì phần còn lại cũng đã hoàn toàn hết công hiệu, uống vào 
cũng sẽ cảm thấy vô dụng, lúc đó bạn cần phải mua chai mới, tốt nhất nên sử 

dụng với hạnsản xuất trong vòng 6 tháng

"Mười người chín trĩ," là một câu nói dân gian, đề cập đến một tỷ lệ cao của
 bệnh trĩ, nói lên thực tế, việc thiếu vitamin B2 của hầu hết mọi người là khá
 phổ biến.

Dịch tễ học nhận định rằng cha mẹ bị ung thư, trẻ em cũng dễ bị ung thư, 
do ung thư có tính di truyền, sự thực đây là một kết luận sai lầm.

Lý do thực sự chính là cha mẹ và con cái có một mức tương đối cao sự 
tương tự trong chế độ ăn uống, cha mẹ thích thức ăn cay, thường xuyên tức
giận, cũng sẽ gây thiếu vitamin B2, rồi các con chắc chắn cũng sẽ yêu thích
thức ăn cay, thiếu vitamin B2 sẽ là điều hiển nhiên. Ngay cả sau khi con tách 
khỏi cha mẹ, vẫn giữ lại thói quen ăn uống như thế, do đó cha mẹ có bệnh rồi
con cái cũng sinh bệnh này là điều không đáng ngạc nhiên.

Tại sao ăn nguyên hạt các loại ngũ cốc sẽ không dễ bị ung thư? Bây giờ bạn
 cần tìm hiểu điều đó ngay, trên thực tế, ngũ cốc (chủ yếu ở da, vỏ) chứa nhiều
 vitamin B2, nếu da và vỏ đều bi loại bỏ , thì công dụng sẽ bị suy giảm đáng kể.

Một số người thường uống vitamin cho rằng bản thân sẽ không thể thiếu
vitamin B2, nhưng trên thực tế, vitamin B2 có chứa trong vitamin hàng ngày
không thể đáp ứng đủ nhu cầu mỗi ngày cho cơ thể con người.

Mục đích của bài viết nhằm cứu sống thêm nhiều người, xin cảm ơn người viết. Nếu bạn nhận ra tính hữu ích từ bài viết, xin vui lòng dán lên tường để nhiều người nhìn thấy, để họ thoát khỏi nguy cơ mang căn bệnh nguy hiểm
này.

Dưới đây chia sẻ với bạn chế độ ăn uống về các thực phẩm kháng ung thư!

Tôi đã làm hết bổn phận của mình, hy vọng bạn có thể giúp bản thân làm phần
 việc còn lại!

Viện phòng chống ung thư công bố bảng xếp hạng hàm lượng ức chế ung thư
trong các loại rau:

01: Khoai lang nấu chín 98,7%
02: Khoai lang sống 94,4%
03: Măng tây 93,9%
04: Bông cải 82,8%
05: Bắp cải 91,4%
06: Hoa cải dầu 90,8%
07: Cần tây 83,7%
08: Cà tím 74.0%
09: Tiêu 55,5%
10: Cà rốt 46,5%
11: cây linh lăng 37,6%
12: Cây tể thái 35,4%
13: Su hào 34,7%
14: Cây mù tạt 32,9%
15: Cải dưa 29,8%
16: Cà chua 23,8%

Lời khuyênTất cả các loại khoai lang đều có chứa collagen, khoai lang vàng
 nhiều nhất, và hầu hết các thành phần chống ung thư chứa nhiều nhất ở khoai 
lang tím, và nước chanh nóng không đường.

Vì sức khỏe, xin vui lòng gửi thông điệp này đến những người bạn muốn quan
 tâm!

P.Anh chuyển


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire