Nem chua này không làm từ thịt bò, thịt heo tươi mà làm từ loại dăm bông không xông khói.
Công thức - Recipe
Nguyên liệu - Ingredients:
Dăm bông - 500g = 600g Non smoked ham
Bì (da) heo - 80z = 225g julienne pork skin
Giấm táo - 1 cup = 250ml apple cider vinegar
Muối - 1tsp sea salt (to rinse the pork skin with boiling water)
Tiêu giã dập - 1 tsp cracked black pepper
Tỏi băm - 2Tbsp (5 garlic cloves) minced garlic
Ớt đỏ bằm - 2tsp red chili
Nước mắm - 1-2Tbsp fish sauce
Đường - 1Tbsp sugar
Màu đỏ - 6 drops of red color
Dụng cụ - Utensils:
- Red food color màu đỏ McCormick: https://amzn.to/2M4FQ6G
REF
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire