samedi 14 décembre 2019

THỊT NGÂM NƯỚC MẮM - Cách làm thịt Heo ngâm nước Mắm - món ăn Ngày Tết by Vanh Khuyen




Thịt ngâm nước Mắm hay cụ thể là THỊT HEO NGÂM NƯỚC MẮM là một món ăn có người gốc từ Miền Trung. Di cư vào Nam hoặc ra Bắc món Thịt heo ngâm nước mắm mang hương vị khác đi một chút nhưng vẫn giữ được vị mặn ngọt chua hài hòa.

Nguyên liệu và gia vị
- Thịt Ba rọi / Ba chỉ - Đại hồi / Tai vị 8 cái - Gừng 10gr - Củ Hành tím 10gr - 1 Củ Tỏi to - Ớt hiểm - Giấm - Nước Mắm - Đường Nước mắm đường theo tỷ lệ 1:1:2 (Mắm: Đường: Nước) Nếu muốn thịt mỡ được trong và giữ được lâu thì nên đổ ra và nấu lại nước mắm giống như khi làm món DƯA MÓN ngâm nước mắm. Thịt ngâm sau 10 ngày thịt sẽ càng trong hơn. * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN * Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG Địa chỉ Facebook: vanhkhuyenhoami

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire